Condotel Vingroup

Đầu tư Dự án Condotel Vingroup được gì??

Condotel là một trong những sản phẩm bất động sản mới của tập đoàn Vingroup, đây là một sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Các sản phẩm này luôn được tọa lạc tại vị trí có phong cảnh tuyệt đẹp, một điểm dừng chân lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng của các du khách. Dự án này chắc chắn sẽ đem đến những tiện nghi và thoải mái đến cho du khách nghỉ dưỡng tại đây cũng như là cơ hội đầu tư cho nhiều nhà kinh doanh thông minh. Vậy Condotel Vingroup có gì thu hút tạo nên sức mãnh liệt cho dự án của chủ đầu tư Vingroup.

mua Condotel Vingroup đầu tư an toàn tuyệt đối

mua Condotel Vingroup đầu tư an toàn tuyệt đối

  • Vị trí trên bãi biển đẹp nhất: Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vingroup đều tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất. Các sản phẩm Condotel Vingroup thực sự tọa lạc tại thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Các căn hộ Condotek đều có tầm nhìn hướng biển và có thể chiêm ngưỡng bao trọn cảnh quan thành phố.
  • Tiện ích đạt chuẩn 5 sao: Condotel của Chủ đầu tư Vingroup được thiết kế tận dụng tối đa diện tích với các tiện ích nội ngoại khu vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như đầu tư đa dạng của khách hàng. Dự án được quy hoạch hoàn hảo bao gồm 1- 4 phòng ngủ có các diện tích thay đổi từ 45 m2- 125 m2, tất cả các căn căn hộ đều được thiết kế với không gian rộng mở đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khi là cư dân sở hữu Condotel Vingroup là bạn được trải nghiệm và tận hưởng hệ thống tiện ích 5 sao bao gồm: Nhà hàng buffet Á- Âu sang trọng, Bar, sảnh Lounge, bể bơi, phòng Gym, khu Spa, quán Café,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe, sinh hoạt và vui chơi- giải trí cho cư dân.
sở hữu ngay Condotel Vingroup với giá tốt

sở hữu ngay Condotel Vingroup với giá tốt

  • Uy tín từ chủ đầu tư: các sản phẩm BĐS Condotel của tập đoàn Vingroup- một trong những tập đoàn tư nhân lớn và uy tín nhất Việt Nam, với hoạt động mạnh và thành công trong lĩnh vực then chốt của nền kinh tế là bất động sản. Với 6 chữ vàng là kim chỉ nan trong mọi suy nghĩ, hành động, ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup đều giữ vững vai trò người tiên phong tạo ra xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế mà Condotel Vingroup là một trong những sản phầm hoàn hảo như vậy.
  • Tiến độ bàn giao sản phẩm đúng hạn: Cùng các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Vingroup cũng luôn được bàn giao đúng thời hạn, đảm bảo cam kết lợi nhuận dành cho cho các nhà đầu tư, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.